สูตรอร่อยของเพ่หมี
เนยจืด 100 กรัม
น้ำตาล 75 กรัม
น้ำตาลทรายแดง 80 กรัม
ไข่ 1 ฟอง
กลิ่นวานิลลา 1 ช้อนชา
แป้งอเนกประสงค์ 130 กรัม
แป้งข้าวโพด 10 กรัม
เกลือ 2 กรัม
ช็อคโกแลตชิพ 130 กรัม
เบคกิ้งโซดา 2 กรัม
ไอศกรีมวานิลลา 1 ลูก
มะม่วงหิมพานต์
ซอสช็อคโกแลต
2. ใส่ไข่ กลิ่นวานิลลา แล้วตีให้เข้ากัน
3. ใส่แป้งอเนกประสงค์ แป้งข้าวโพด เกลือ เบคกิ้งโซดา ตีจนเป็นเนื้อเดียวกัน
4. ใส่ช็อคโกแลตชิพ คนให้เข้ากัน จากนั้นนำไปใส่ในกระทะหรือพิมพ์สำหรับอบ
แล้วแต่งด้วย มะม่วงหิมพานต์ ตามชอบ อบไฟ 170 องศา 20 นาที
เสิร์ฟกับไอศกรีม ราดด้วยซอสช็อคโกแลต แต่งด้วยใบมิ้นท์