สูตรอร่อยของเพ่หมี
ข้าวญี่ปุ่นหุงสุก 300 กรัม
น้ำส้มข้าว (โคเมะซึ) 50 กรัม
มิริน 10 กรัม
#sauce
ไข่ปลาเมนไทโกะ ปรุงรส 300 กรัม
มายองเนส 200 กรัม
ซอสโคชูจัง 100 กรัม
#Topping
ไข่ปลาเมนไทโกะ รสเผ็ด ปริมาณตามชอบ
แตงกวาญี่ปุ่น ปริมาณตามชอบ
ไข่ปลาแซลมอน ปริมาณตามชอบ
ไข่หวาน (ทามาโกะยากิ)สำเร็จรูป ปริมาณตามชอบ
หอยโฮตาเตะ ปริมาณตามชอบ
ต้นหอมญี่ปุ่น ปริมาณตามชอบ
2. ทำซอสครีมเมนไทโกะโคชูจัง เริ่มจากใส่มายองเนสลงไปในชามผสม ตามด้วยซอสโคชูจัง และไข่ปลาเมนไทโกะปรุงรส คนจนเป็นเนื้อเดียวกัน
3. นำซอสครีมเมนไทโกะโคชูจัง ไปราดบนข้าวซูชิ ใส่ไข่หวาน หอยโฮตาเตะ แตงกวาญี่ปุ่น ไข่ปลาแซลมอน ไข่ปลาเมนไทโกะรสเผ็ด ลงไปตามชอบ แล้วจัดเสิร์ฟได้เลย