“ไข่พะโล้สูตรโบราณ” จุดเด่นความอร่อยที่ไม่เหมือนผงพะโล้สำเร็จรูปคือ กลิ่นหอม ฟุ้งตอนทำชวนให้หิวโดยผัดเครื่องกับน้ำมันให้หอมเสียก่อน และสีน้ำซุปที่ได้ ต้องมาจากการเคี่ยวน้ำตาลปี๊บจนเกือบไหม้ ไม่ใช่จากซีอิ๊วหวาน สูตรนี้เก็บไว้ทานได้หลายมื้อ ยิ่งเคี่ยวนานยิ่งอร่อย เพราะน้ำซุปจะยิ่งเข้มข้นเข้าเนื้อมากขึ้น เพ่หมีเก็บไว้ทานได้ถึง 3 วันเชียวละ มาดูกันว่าวิธีทำจะง่ายแค่ไหน ใครทำแล้วเก็บได้กี่วัน บอกเพ่ด้วยน้าาา😍